Thủ tục thành lập công ty cổ phần giáo dục, đào tạo

Thủ tục thành lập công ty cổ phần giáo dục, đào tạo

Thủ tục thành lập công ty cổ phần giáo dục, đào tạo

Thủ tục thành lập công ty cổ phần giáo dục, đào tạo

Trong xã hội hiện đại như ngày nay thì gần như công việc nào cũng đòi hỏi phải có kiến thức, hiểu biết nhất định. Đó là lý do ra đời của các công ty chuyên về đào tạo – nơi cung cấp, trang bị những kiến thức, kỹ năng cho người được đào tạo để áp dụng vào cuộc sống. Đây là một lĩnh vực kinh doanh thu hút và được nhiều người quan tâm.

Để thành lập công ty cổ phần giáo dục bạn phải thực hiện đầy đủ theo quy trình sau:

Bước 1: Bên sở giáo dục sẽ tiến hành phối hợp với ủy ban nhân dân cấp quận, huyện để lập hồ sơ thành lập công ty cổ phần giáo dục. Sau đó sẽ gửi cho các cơ quan ban ngành hữu quan ở cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương như bên Sở nội vụ, Sở kế hoạch đầu tư, Sở tài chính, Sở tài nguyên môi trường để lấy ý kiến. Và đề nghị Sở nội vụ tổ chức thẩm định mức độ phù hợp xem có nên quyết định mở trường với quy hoạch mạng lưới trường theo như trong đề án bạn cung cấp với yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương mình.

Bước 2: Sau khi đã tiến hình thẩm định, Sở nội vụ sẽ chuyển hồ sơ cho văn phòng ủy ban nhân dân tỉnh thẩm tra và tiếp tục trình lên chủ tịch tỉnh về việc quyết định thành lập công ty cổ phần giáo dục. Cuối cùng là lấy ý kiến của bộ.

Thật sự có thể khẳng định, để thành lập công ty cổ phần giáo dục là cả một vấn đề, bạn phải chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, phải nộp hồ sơ nhiều nơi, tối thiểu bạn phải cung cấp 5 bộ hồ sơ. Nếu tự thực hiện bạn sẽ tốn không ít thời gian, công sức và tiền bạc. Vì vậy, Thiên Luật chính là người bạn, người am hiểu pháp luật tốt nhất cho bạn. Luôn đồng hành cùng bạn trong suốt hành trang phát triển.

Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn đang muốn thành lập công ty cổ phần lĩnh vực giáo dục, đào tạo. Thiên Luật sẽ tư vấn chi tiết cho bạn và thay bạn làm tất cả thủ tục hồ sơ.

Mời bạn xem: Giá thành lập công ty

Liên hệ Tư vấn:

Hotline Mrs Thu Thùy: 0931.117.086 – 0902.750.114

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THIÊN LUẬT

186/41 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

0931.117.086 - 0902.750.114

ketoan.thienluat01@gmail.com

ketoanthienluat.com