Dịch vụ đăng ký BHXH lần đầu

Dịch vụ đăng ký BHXH lần đầu

Dịch vụ đăng ký BHXH lần đầu

Dịch vụ đăng ký BHXH lần đầu

Người sử dụng lao động phải đăng ký đầy đủ số lao động thuộc diện tham gia bảo hiểm xã hội; đóng đầy đủ số tiền bảo hiểm xã hội cho số lao động của đơn vị và hàng tháng trích từ tiền lương, tiền công của người lao động để đóng cho cơ quan bảo hiểm xã hội cùng với phần đóng bảo hiểm xã hội của người sử dụng lao động theo quy định; bảo quản sổ bảo hiểm xã hội; trả sổ bảo hiểm xã hội cho người lao động khi không còn làm việc; lập hồ sơ để cấp sổ và hưởng bảo hiểm xã hội; trả trợ cấp bảo hiểm xã hội cho người lao động; giới  thiệu người lao động đi giám định mức suy giảm khả năng lao động để được hưởng bảo hiểm xã hội; cung cấp tài liệu, thông tin khi có yêu cầu.

Hồ sơ đăng ký bảo hiểm xã hội

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập (bản sao), trường hợp người sử dụng lao động là cá nhân thì nộp bản Hợp đồng lao động.
 • Quyết định xếp hạng doanh nghiệp (nếu có).
 • Thang, bảng lương (đã được đăng ký với cơ quan lao động).
 • Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng, thuyên chuyển…
 • Mẫu 01 – TBH “Tờ khai tham gia BHXH, BHYT, BHTN” của người lao động do người lao động kê khai; trường hợp đã được cấp sổ BHXH thì không phải kê khai mà chỉ nộp số BHXH.
 • Mẫu số 02a-TBH: “Danh sách lao động đóng BHXH, BHYT, BHTN”
  Số lượng hồ sơ:
  Từ 1- 4: 01 bộ (photo).
  Từ 5 đến 6: 03 bộ.

Với việc lựa chọn dịch vụ BHXH tại Thiên Luật quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí. Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác và giúp bạn một cách tốt nhất. Sử dụng dịch vụ làm bảo hiểm xã hội của Thiên Luật bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Liên hệ Tư vấn:

Hotline Mrs Thu Thùy: 0931.117.086 – 0902.750.114

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THIÊN LUẬT

186/41 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

0931.117.086 - 0902.750.114

ketoan.thienluat01@gmail.com

ketoanthienluat.com