Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cung cấp đến khách hàng rất đa dạng bao gồm tư vấn các quy định thuế TNCN, tính toán thu nhập chịu thuế, các khoản giảm trừ thuế, thu nhập tính thuế, thuế suất áp dụng, các khoản miễn giảm và số thuế TNCN cuối cùng phải nộp. Hoàn tất hồ sơ và nộp lên cơ quan chức năng. Những trường hợp đặc thù và phức tạp nhất về thuế TNCN sẽ được Thiên Luật tư vấn và giải quyết để đem lại lợi ích cao nhất về thuế TNCN đến khách hàng.

Mối quan tâm của bạn về thuế thu nhập cá nhân

  • Thu nhập chịu thuế TNCN của tôi tính trên căn cứ nào?
  • Thu nhập tính thuế TNCN của tôi tính ra sao?
  • Các khoản giảm trừ thuế TNCN của tôi là những khoản nào?
  • Thuế suất thuế TNCN của tôi là bao nhiêu?
  • Đâu là các khoản miễn giảm thuế TNCN của tôi?
  • Hồ sơ quyết toán thuế TNCN của tôi bao gồm những gì?
  • Nơi nộp và thời hạn nộp quyết toán thuế TNCN.

Yêu cầu về dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Các vấn đề quan tâm, yêu cầu của bạn về quyết toán thuế thu nhập cá nhân sẽ được chúng tôi xử lý thấu đáo, hiệu quả và nhanh chóng dựa trên kinh nghiệm nhiều năm hoạt động của công ty với các kế toán viên – kiểm toán viên hành nghề đã giải quyết rất nhiều tình huống phức tạp. Bạn sẽ không phải tốn thời gian để tìm hiểu và thực hiện công việc phức tạp này.

Phí dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân được tính như thế nào?

Phí dịch vụ được tính dựa trên nội dung vụ việc cụ thể và yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên đây là những khoản phí rất phù hợp. Báo giá chính xác nhất sẽ được gởi đến bạn một cách nhanh chóng ngay sau khi bạn liên lạc với Kế Toán Thiên Luật.

Công ty Thiên Luật là một công ty tư vấn và cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp. Chúng tôi đã mang đến sự yên tâm trong công tác kế toán để hàng ngàn doanh nghiệp phát triển bền vững. Và cũng đã giúp giảm các rủi ro về thuế và kế toán cho rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Giúp các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về công tác kế toán và đạt được những lợi ích về thuế lớn nhất là sứ mệnh của Kế Toán Thiên Luật.

Với phương châm “ Uy tín – Chất lượng – Bảo mật” Thiên Luật tin rằng sẽ đem đến cho Quý Công Ty sự tin tưởng và hài lòng.

Dù bạn là công ty nhỏ, vừa hay lớn, chúng tôi luôn cam kết thực hiện yêu cầu của bạn một cách chuyên nghiệp và những khả năng của chúng tôi có.Việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí nếu như thuê nhân viên toàn thời gian.

Liên hệ Tư vấn:

Hotline Mrs Thu Thùy: 0931.117.086 – 0902.750.114

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THIÊN LUẬT

186/41 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

0931.117.086 - 0902.750.114

ketoan.thienluat01@gmail.com

ketoanthienluat.com