Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ Quận 11 TPHCM

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ Quận 11 TPHCM

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ Quận 11 TPHCM

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ Quận 11 TPHCM

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ quận 11 tpHCM của công ty TNHH dịch vụ tư vấn Thiên Luật cung cấp đã giúp đỡ nhiều doanh nghiệp hoàn thành nhanh chóng mọi thủ tục pháp lý có liên quan.

Quá trình thành lập công ty tại quận 11

Tự hào là một trong những đơn vị tư vấn và hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đã mang đến cho các quý khách hàng của mình những trải nghiệm dịch vụ đảm bảo tốt nhất. Khách hàng chỉ việc cung cấp một số thông tin có liên quan, chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn hợp lý nhất:

– Tên công ty dự định thành lập

Có hàng ngàn công ty được thành lập và hoạt động trên ở khắp mọi miền đất nước ta. Chính vì vậy mà việc trùng tên hoặc nhầm lẫn là điều không thể tránh khỏi, thế nên bạn nên chuẩn bị ít nhất là 2 tên đại diện công ty khác nhau để dễ dàng hơn trong việc chọn tên.

– Chuẩn bị thông tin về các thành viên

Thông tin về các thành viên cần có là thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu và thông tin trên chứng minh thư nhân dân. Kèm theo các thông tin đăng ký dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ quận 11 tpHCM cần thiết như sổ hộ khẩu và giấy tạm trú chỗ ở hiện tại.

– Chuẩn bị về vốn điều lệ dự định đăng kí

Để thành lập công ty, nhiều người sẽ thắc mắc về vốn điều lệ tối thiểu hay tối đa. Tuy nhiên, không quy định về mức vốn điều lệ theo quy định hiện hành của pháp luật, trừ những ngành nghề kinh doanh yêu cầu vốn pháp định. Vốn pháp định tối thiểu là 20 tỷ là đơn cử như để tham gia kinh doanh bất động sản. Vốn điều lệ bạn cần có ít nhất lúc này là bằng hoặc cao hơn vốn pháp định.

– Thông tin về người đại diện pháp luật công ty

Để thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh là người đại diện pháp luật là cá nhân đại diện với tư cách nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Lựa chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại quận 11 ở đâu là phù hợp?

Tuy thủ tục đăng ký xin giấy phép kinh doanh không quá khó nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức về pháp lý để thực hiện mà không gặp phải sai sót nào. Chính bởi điều này mà dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ quận 11 tpHCM ra đời là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn. Và lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ tư vấn uy tín là điều cấp bách.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, công ty TNHH dịch vụ tư vấn Thiên Luật là địa chỉ tin cậy nhất được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc tận tình và đảm bảo làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất.

Liên hệ Tư vấn:

Hotline Mrs Thu Thùy: 0931.117.086 – 0902.750.114

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THIÊN LUẬT

186/41 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

0931.117.086 - 0902.750.114

ketoan.thienluat01@gmail.com

ketoanthienluat.com