Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ Quận 12 TPHCM

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ Quận 12 TPHCM

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ Quận 12 TPHCM

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ Quận 12 TPHCM

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ quận 12 tpHCM đang được rất nhiều cơ quan, tổ chức quan tâm, bởi hiện nay đất nước đang trong quá trình hội nhập và phát triển là cơ hội để nhiều công ty được thành lập.

Địa chỉ làm dịch vụ thành lập công ty ở quận 12

Bạn đang sinh sống tại quận 12 và đang có ý định thành lập công ty nhưng không biết đơn vị nào có thể nhận làm dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ quận 12 tpHCM uy tín và đáng tin cậy. Có rất nhiều công ty luật nhận tư vấn và thực hiện dịch vụ ở quận 12, trong số đó công ty Thiên Luật là một trong số các địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Khi có nhu cầu, Thiên Luật sẽ tận tình tư vấn, giải đáp các thông tin về thủ tục cũng như quá trình thành lập công ty.

Được nhiều đối tác tin cậy trong nhiều năm liền, công ty Thiên Luật là một trong những công ty luật có uy tín, thời điểm hiên tại có hơn 20 luật sư và chuyên gia pháp lý ưu tú, có kinh nghiệm từ tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh Nam Trung Bộ. Họ đều là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau, và là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, uy tín, làm việc chuyên nghiệp. Để xác định loại hình công ty mà bạn muốn thành lập, các loại giấy tờ cần thiết và chi phí thành lập ra sao, bạn có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia Khi có nhu cầu thành lập công ty.

Quy trình cung cấp dịch vụ của công ty Thiên Luật

Bước 1: Thông qua tổng đài tư vấn, yahoo, skype hoặc qua các kênh trực tiếp tại văn phòng, chúng tôi tiếp nhận thông tin thành lập và cử nhân viên tư vấn.

Bước 2: Trong Thời gian 10 phút, hoàn thành hồ sơ thành lập công ty theo đề nghị của quý khách.

Bước 3: Để quý khách ký trực tiếp vào các hồ sơ thì nhân viên công ty Thiên Luật sẽ là người gửi.

Bước 4: Các chuyên gia luật của chúng tôi sẽ thay mặt quý khách nộp hồ sơ và nhận bản chính giấy phép kinh doanh và con dấu công ty.

Bước 5: Tiến hành bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu công ty cho quý khách hàng.

Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Thiên Luật từ lâu nay đã trở thành “bạn đồng hành” quen thuộc với những doanh nghiệp mới thành lập. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng bởi trách nhiệm và thái độ làm việc nghiêm túc, nhanh chóng và hiệu quả. Thiên Luật đang trong quá trình phát triển hơn nữa để trở thành một trong số các đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực làm dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ quận 12 tpHCM.

Liên hệ Tư vấn:

Hotline Mrs Thu Thùy: 0931.117.086 – 0902.750.114

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THIÊN LUẬT

186/41 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

0931.117.086 - 0902.750.114

ketoan.thienluat01@gmail.com

ketoanthienluat.com