Thành lập công ty dịch thuật ở TPHCM | Công ty Thiên Luật

Thành lập công ty dịch thuật

Thành lập công ty dịch thuật

Bạn đang muốn thành lập công ty dịch thuật? Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu điều kiện thủ tục hồ sơ như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Công ty Thiên Luật chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty ở TPHCM, chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả thủ tục hồ sơ một cách nhanh gọn, tư vấn cho bạn những vấn đề liên quan cần thiết trước và sau khi thành lập công ty.

Công ty dịch thuật là loại hình công ty dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Khi search từ khóa “Công ty dịch thuật” bạn có thể thấy hàng trăm kết quả. Sức cạnh tranh vô cùng lớn tuy nhiên việc thành lập công ty dịch thuật khá dễ dàng, chỉ cần bạn có đội ngũ có khả năng dịch thuật tốt, dịch vụ chất lượng, việc tranh giành thị phần là điều có thể.

Dịch thuật ngày càng có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp lớn dịch thuật càng có ý nghĩa khi sự chính xác trong ngôn ngữ hợp đồng hay giao dịch là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp đó.

Thay vì phải lập một bộ phận dịch thuật, nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức hợp tác với một Công ty chuyên về dịch thuật để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp. Chính vì nhu cầu sử dụng dịch thuật này càng nhiều nên nhiều chủ thể muốn đầu tư vào lĩnh vực dịch thuật. Vậy điều kiện để thành lập Công ty về dịch thuật như thế nào?

Điều kiện về hồ sơ thành lập Công ty về dịch thuật?

Để thành lập Công ty về dịch thuật, trước hết khách hàng phải chuẩn bị hồ sơ để làm thủ tục “khai sinh pháp lý” cho Công ty dịch thuật. Thành lập Công ty về dịch thuật không yêu cầu về các điều kiện riêng mà chỉ cần đáp ứng các yêu cầu theo quy định về thành lập doanh nghiệp nên thành phần hồ sơ cũng tương  tự như thành lập một công ty bình thường khác.

Thành phần hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Giấy đề nghị thành lập Doanh nghiệp (theo mẫu);
  • Danh sách thành viên sáng lập/ cổ đông sáng lập/ thành viên hợp danh (Tùy vào từng loại hình doanh nghiệp);
  • Giấy tờ chứng thực của cá nhân/ tổ chức là thành viên/ cổ đông sáng lập, chủ sở hữu, người đại diện theo pháp luật của Công ty dịch thuật;
  • Tùy vào trường hợp, có thể phải nộp kèm giấy tờ khác (VD: sổ hộ khẩu, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…)

Trong hồ sơ phải thể hiện được những nội dung sau:

  • Tên Công ty dịch thuật không được trùng hoặc dễ gây nhầm lẫn với tên Công ty đã đăng ký trước đó và phải có đủ 2 thành tố: loại hình Công ty và tên riêng của Công ty.
  • Địa chỉ Công ty phải chi tiết đến số nhà, tổ, khu hoặc xóm, thôn và không được đặt ở chung cư có chức năng để ở.
  • Thông tin về chủ sở hữu, người đại diện theo pháp luật, các thành viên góp vốn, cổ đông sáng lập phải thể hiện được: họ tên; ngày tháng năm sinh; số Giấy chứng thực cá nhân, thời gian và nơi cấp; địa chỉ thường trú và nơi ở hiện tại;
  • Phải đăng ký ngành nghề dịch thuật trong ngành nghề kinh doanh;
  • Ngoài ra còn một số thông tin khác phải hoàn thành để hoàn thiện hồ sơ thành lập Công ty về dịch thuật.

Việc thành lập các công ty về dịch vụ dịch thuật, ( biên phiên dịch ) đang được quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Để việc thành lập công ty dịch thuật không gặp phải khó khăn. Công ty Thiên Luật cung cấp dịch vụ ” thành lập công ty dịch thuật”

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tận tụy với khách hàng. Chúng tôi luôn hỗ trợ, tư vấn mọi vấn đề về thành lập công ty cho khách hàng. Mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hành của mình

Hoạt động tư vấn thành lập công ty tại Thiên Luật

-Tư vấn lựa chọn tên công ty

-Tư vấn lựa chọn loại hình công ty

-Tư vấn về vốn điều lệ tương ứng

-Tư vấn về ngành nghề đăng ký kinh doanh

-Tư vấn về thuế và các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp

-Tư vấn hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

-Tư vấn các vấn đề sau khi thành lập công ty

-Tư vấn các vấn đề về nội bộ quản trị doanh nghiệp.

Công ty Thiên Luật là một công ty tư vấn và cung cấp dịch vụ kế toán, thành lập công ty chuyên nghiệp, uy tín ở TPHCM. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm tất cả thủ tục hồ sơ, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và công sức. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn thành lập công ty dịch thuật một cách tốt nhất và tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan kế toán, thuế,… nhắm giúp doanh nghiệp bạn có thể hoạt động tốt sau khi thành lập.

Liên hệ Tư vấn:

Hotline Mrs Thu Thùy: 0931.117.086 – 0902.750.114

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THIÊN LUẬT

186/41 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

0931.117.086 - 0902.750.114

ketoan.thienluat01@gmail.com

ketoanthienluat.com