Thành lập công ty gia sư ở TPHCM | Công ty Thiên Luật

Thành lập công ty gia sư

Thành lập công ty gia sư

Bạn đang muốn thành lập công ty gia sư? Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu điều kiện thủ tục hồ sơ như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Công ty Thiên Luật chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty ở TPHCM, chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả thủ tục hồ sơ một cách nhanh gọn, tư vấn cho bạn những vấn đề liên quan cần thiết trước và sau khi thành lập công ty.

Trong thời điểm hiện nay, khi nhu cầu học tập và bổ sung kiến thức là vô cùng quan trọng và cần thiết. Các trung tâm gia sư hỗ trợ cho học viên đáp ứng yêu cầu về kiến thức, kỹ năng cần thiết. Các trung tâm gia sư đang có một thị trường vô cùng tiềm năng, nhưng sự cạnh tranh cũng vô cùng khốc liệt.

Là doanh nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong quá trình hỗ trợ thành lập và tư vấn hoạt động đối với nhiều trung tâm gia sư uy tín, Thiên Luật sẽ mang lại quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ thành lập trung tâm gia sư của công ty chúng tôi.

Điều kiện thành lập trung tâm gia sư

– Để thành lập trung tâm gia sư thì trước hết phải đăng ký kinh doanh cho một tổ chức có tư cách pháp nhân theo quy định của Luật Doanh nghiệp.
– Cơ sở vật chất phải đảm bảo yêu cầu quy định tại Quyết định số 1221/QĐ-BYT ngày 18/4/2000 của Bộ Y tế về vệ sinh trường học và Thông tư liên tịch số 26/2011/TTLT-BGDĐT-BKHCN-BYT ngày 16/6/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ và Bộ Y tế hướng dẫn tiêu chuẩn bàn ghế học sinh trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông, trong đó có các yêu cầu tối thiểu:
+ Địa điểm tổ chức dạy thêm, học thêm đảm bảo an toàn cho người dạy và người học; ở xa những nơi phát sinh các hơi khí độc hại, khói, bụi, tiếng ồn; ở xa các trục đường giao thông lớn, sông, suối, thác, ghềnh hiểm trở.
+ Phòng học đảm bảo diện tích trung bình từ 1,10m2/học sinh trở lên; được thông gió và đủ độ chiếu sáng tự nhiên hoặc nhân tạo; đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh, phòng bệnh.
+ Kích thước bàn, ghế học sinh và bố trí bàn, ghế học sinh trong phòng học đảm bảo các yêu cầu tại Thông tư liên tịch số 26/2011/TTLT-BGDĐT-BKHCN-BYT ngày 16/6/2011.
+  Bảng học được chống lóa; kích thước, màu sắc, cách treo bảng học đảm bảo các yêu cầu tại Quyết định số 1221/QĐ-BYT ngày 18/4/2000.
+ Có công trình vệ sinh và có nơi chứa rác thải hợp vệ sinh.

Thủ tục thành lập Trung tâm

Các cơ quan và cá nhân có nhu cầu và có đủ điều kiện thành lập Trung tâm, phải lập hồ sơ gửi về Sở GD và ĐT. Hồ sơ gồm có:
– Đơn xin phép thành lập Trung tâm, trong đó có giới thiệu người làm Giám đốc Trung tâm, có xác nhận của UBND phường nơi cư trú.
– Bản sơ yếu lý lịch (của giám đốc, phụ trách), có dán ảnh 3×4, có xác nhận của UBND phường nơi cư trú hoặc xác nhận của cơ quan nếu là cán bộ trong biên chế của cơ quan.
– Danh sách cán bộ quản lý, giáo viên, kèm theo văn bằng có xác nhận hợp lệ.
– Bản thống kê cơ sở vật chất.
– Công văn báo cáo địa phương nơi đặt địa điểm hoạt động (có xác nhận và được sự đồng ý của UBND phường về môi trường sư phạm, điều kiện trật tự an ninh, vệ sinh môi trường…).
– Đề án hoạt động của Trung tâm, trong đó ghi rõ:
+ Tên gọi;
+ Địa điểm: Ghi rõ địa chỉ của Trung tâm;
+ Lĩnh vực: Cấp độ – Loại hình;
+ Mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng;
+ Tình hình cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có;
+ Dự kiến số lớp, số học viên năm đầu và 3 năm tiếp theo;
+ Nguồn tài chính đầu tư ban đầu;
+ Dự kiến mức thu học phí và các khoản thu khác (nếu có);
– Hồ sơ chứng nhận việc sử dụng đất đai, nhà cửa, trang thiết bị, kèm theo ý kiến thoả thuận về địa điểm đặt trung tâm của UBND phường (xã) và quận (huyện).

 

Công ty Thiên Luật là một công ty tư vấn và cung cấp dịch vụ kế toán, thành lập công ty chuyên nghiệp, uy tín ở TPHCM. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm tất cả thủ tục hồ sơ, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và công sức. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn thành lập công ty gia sư một cách tốt nhất và tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan kế toán, thuế,… nhắm giúp doanh nghiệp bạn có thể hoạt động tốt sau khi thành lập.

Liên hệ Tư vấn:

Hotline Mrs Thu Thùy: 0931.117.086 – 0902.750.114

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THIÊN LUẬT

186/41 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

0931.117.086 - 0902.750.114

ketoan.thienluat01@gmail.com

ketoanthienluat.com