Thành lập công ty luật ở TPHCM | Công ty Thiên Luật

Thành lập công ty luật

Thành lập công ty luật

Bạn đang muốn thành lập công ty luật? Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu điều kiện thủ tục hồ sơ như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Công ty Thiên Luật chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty ở TPHCM, chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả thủ tục hồ sơ một cách nhanh gọn, tư vấn cho bạn những vấn đề liên quan cần thiết trước và sau khi thành lập công ty.

Bạn đang có những thắc mắc về vấn đề thành lập công ty Luật như thế nào? Nó có cần nhiều công đoạn, thủ tục rắc rối hay không? Hồ sơ cần có những giấy tờ cần thiết gì? Và để thành lập một công ty luật thì phải có những điều kiện như thế nào? Hãy để công ty tư vấn Thiên Luật giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Theo quy định tại Khoản 1 Điều 32  Luật luật sư 2006 thì công ty luật là một tổ chức hành nghề luật sư. Để thành lập công ty luật, trước hết cần đáp ứng những điều kiện sau:

Công ty luật phải là công ty hợp danh hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn. Công ty trách nhiệm hữu hạn có thể là Công ty TNHH một thành viên hoặc Công ty TNHH hai thành viên trở lên.

– Giám đốc và người khác giữ chức vụ quản lý trong công ty luật phải có chứng chỉ hành nghề luật sư.

– Luật sư thành lập hoặc tham gia thành lập tổ chức hành nghề luật sư phải có ít nhất hai năm hành nghề liên tục làm việc theo hợp đồng lao động cho tổ chức hành nghề luật sư hoặc hành nghề với tư cách cá nhân theo hợp đồng lao động cho cơ quan, tổ chức.

– Một luật sư chỉ được thành lập hoặc tham gia thành lập một tổ chức hành nghề luật sư. Trong trường hợp luật sư ở các Đoàn luật sư khác nhau cùng tham gia thành lập một công ty luật thì có thể lựa chọn thành lập và đăng ký hoạt động tại địa phương nơi có Đoàn luật sư mà một trong các luật sư đó là thành viên.

– Tổ chức hành nghề luật sư phải có trụ sở làm việc.

Hồ sơ xin thành lập công ty Luật

  • Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty Luật (theo mẫu sẵn có);
  • Bản cam kết đã có trụ sở công ty;
  • Bản dự thảo Điều lệ của công ty;
  • Danh sách thành viên của công ty và các thông tin liên quan đến các thành viên của công ty (thành viên sáng lập, tham gia sáng lập, nhân viên công ty);
  • Chứng chỉ hành nghề luật sư, Thẻ luật sư (bản sao) của người sáng lập, tham gia sáng lập công ty Luật.

Công ty Thiên Luật là một công ty tư vấn và cung cấp dịch vụ kế toán, thành lập công ty chuyên nghiệp, uy tín ở TPHCM. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm tất cả thủ tục hồ sơ, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và công sức. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn thành lập công ty luật một cách tốt nhất và tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan kế toán, thuế,… nhắm giúp doanh nghiệp bạn có thể hoạt động tốt sau khi thành lập.

Liên hệ Tư vấn:

Hotline Mrs Thu Thùy: 0931.117.086 – 0902.750.114

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THIÊN LUẬT

186/41 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

0931.117.086 - 0902.750.114

ketoan.thienluat01@gmail.com

ketoanthienluat.com