Thành lập công ty sản xuất phim ở TPHCM | Công ty Thiên Luật

Thành lập công ty sản xuất phim

Thành lập công ty sản xuất phim

Thành lập công ty sản xuất phim

Bạn đang muốn thành lập công ty sản xuất phim? Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu điều kiện thủ tục hồ sơ như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Công ty Thiên Luật chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty ở TPHCM, chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả thủ tục hồ sơ một cách nhanh gọn, tư vấn cho bạn những vấn đề liên quan cần thiết trước và sau khi thành lập công ty.

Ngày 29/06/2006, Quốc hội ban hành Luật điện ảnh, quy định về tổ chức và hoạt động điện ảnh; quyền và nghĩa vụ của cá nhân. tổ chức tham gia hoạt động điện ảnh. Nhà nước đã tạo nhiều điều kiện  khuyến khích các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động điện ảnh nhằm phát triển tốt chính sách hiện đại hóa ngành công nghiệp. Tổ chức, cá nhân muốn mở công ty hoạt động sản xuất phim, Công ty Thiên Luật xin tư vấn cho khách hàng những vấn đề cần lưu ý khi thành lập công ty như sau:

Cơ sở pháp lý:

– Luật điện ảnh và các văn bản pháp luật hướng dẫn thi hành.

– Luật doanh nghiệp và các văn bản pháp luật hướng dẫn thi hành.

Điều kiện thành lập công ty điện ảnh:

– Có vốn pháp định là 1.000.000.000 đồng (một tỷ VNĐ), được xác nhận bằng văn bản do cơ quan có thẩm quyền cấp (Điều 11 Nghị định 96/2007/NĐ-CP);

– Giám đốc hoặc Tổng Giám đốc có đủ tiêu chuẩn và điều kiện theo quy định của Luật Doanh nghiệp còn phải Có năng lực chuyên môn, kinh nghiệm thực tế trong hoạt động điện ảnh (Điều 15 của Luật Điện ảnh)

Hồ sơ thành lập công ty sản xuất phim:

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp sản xuất phim theo mẫu.

– Điều lệ hoạt động theo từng loại hình doanh nghiệp theo mẫu.

– Danh sách cổ đông, thành viên theo mẫu.

– Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

– Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh sản xuất phim do cục điện ảnh cấp.

– Các tài liệu chứng thực cá nhân kèm theo.

– Giấy ủy quyền.

Công ty Thiên Luật là một công ty tư vấn và cung cấp dịch vụ kế toán, thành lập công ty chuyên nghiệp, uy tín ở TPHCM. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm tất cả thủ tục hồ sơ, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và công sức. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn thành lập công ty sản xuất phim một cách tốt nhất và tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan kế toán, thuế,… nhắm giúp doanh nghiệp bạn có thể hoạt động tốt sau khi thành lập.

Liên hệ Tư vấn:

Hotline Mrs Thu Thùy: 0931.117.086 – 0902.750.114

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THIÊN LUẬT

186/41 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

0931.117.086 - 0902.750.114

ketoan.thienluat01@gmail.com

ketoanthienluat.com

Thu Thùy
Thu Thùy
Công ty Thiên Luật chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, thuế, thành lập công ty. Với phương châm “ Uy tín – Chất lượng – Bảo mật” Thiên Luật tin rằng sẽ đem đến cho quý khách sự tin tưởng và hài lòng.