Thành lập công ty văn phòng phẩm ở TPHCM | Công ty Thiên Luật

Thành lập công ty văn phòng phẩm

Thành lập công ty văn phòng phẩm

Thành lập công ty văn phòng phẩm

Bạn đang muốn thành lập công ty văn phòng phẩm? Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu điều kiện thủ tục hồ sơ như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Công ty Thiên Luật chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty ở TPHCM, chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả thủ tục hồ sơ một cách nhanh gọn, tư vấn cho bạn những vấn đề liên quan cần thiết trước và sau khi thành lập công ty.

Nhiều khách hàng kinh doanh văn phòng phẩm thường hay hỏi có nên thành lập công ty văn phòng phẩm hay không? Hay chỉ cần mở cửa hàng? – Theo Thiên Luật nếu bạn kinh doanh nhỏ lẻ có thể mở cửa hàng, tuy nhiên nếu quy mô lớn, Thông thường khi mở rộng kinh doanh, để hợp thức hóa về mặt pháp lý, và để thuận tiện cho việc xuất hóa đơn, bạn nên thành lập doanh nghiệp, chỉ có doanh nghiệp bạn mới có thể đứng và đấu thầu các hợp đồng lớn. Thường thì hiện nay các đơn vị mua hàng đều yêu cầu xuất hóa đơn VAT nên bạn thành lập công ty văn phòng phẩm và thiết bị là điều nên làm.

Hồ sơ thành lập công ty văn phòng phẩm

1. Giấy đề nghị Đăng ký doanh nghiệp công ty văn phòng phẩm

2. Dự thảo Điều lệ Công ty văn phòng phẩm và thiết bị

3. Giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của chủ sở hữu và người đại diện theo pháp luật: Bản sao hợp lệ chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực

4. Các giấy tờ khác nếu có đăng ký kinh doanh ngành văn phòng phẩm như sau:

– Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

– Bản sao hợp lệ Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc/Tổng giám đốc và/hoặc các cá nhân khác tương ứng theo quy định của pháp luật chuyên ngành quy định.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty văn phòng phẩm trọn gói gồm

  • Tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty văn phòng phẩm theo đúng các quy định của pháp luật
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ thành lập công ty văn phòng phẩm tại Sở Kế hoạch và đầu tư
  • Đại diện làm các công việc với cơ quan nhà nước về việc lập công ty và nhận kết quả là giấy chứng nhận kinh doanh cho khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng làm thuế, kế toán miễn phí sau khi thành lập, mua/in hóa đơn theo yêu cầu.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty văn phòng phẩm tại Hồ Chí Minh – Công ty Thiên Luật cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty văn phòng phẩm, giúp bạn hợp thức hóa việc kinh doanh về mặt pháp lý một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Với sự uy tín, chất lượng, dịch vụ trọn gói giá rẻ, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Công ty Thiên Luật là một công ty tư vấn và cung cấp dịch vụ kế toán, thành lập công ty chuyên nghiệp, uy tín ở TPHCM. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm tất cả thủ tục hồ sơ, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và công sức. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn thành lập công ty văn phòng phẩm một cách tốt nhất và tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan kế toán, thuế,… nhắm giúp doanh nghiệp bạn có thể hoạt động tốt sau khi thành lập.

Liên hệ Tư vấn:

Hotline Mrs Thu Thùy: 0931.117.086 – 0902.750.114

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THIÊN LUẬT

186/41 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

0931.117.086 - 0902.750.114

ketoan.thienluat01@gmail.com

ketoanthienluat.com

Thu Thùy
Thu Thùy
Công ty Thiên Luật chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, thuế, thành lập công ty. Với phương châm “ Uy tín – Chất lượng – Bảo mật” Thiên Luật tin rằng sẽ đem đến cho quý khách sự tin tưởng và hài lòng.