Thành lập công ty vệ sĩ ở TPHCM | Công ty Thiên Luật

Thành lập công ty vệ sĩ

Thành lập công ty vệ sĩ

Bạn đang muốn thành lập công ty vệ sĩ? Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu điều kiện thủ tục hồ sơ như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Công ty Thiên Luật chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty ở TPHCM, chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả thủ tục hồ sơ một cách nhanh gọn, tư vấn cho bạn những vấn đề liên quan cần thiết trước và sau khi thành lập công ty.

Trong xã hội ngày nay, bảo vệ sức khỏe, tính mạng và tài sản con người đang là vấn đề được quan tâm. Do đó, kinh doanh dịch vụ vệ sĩ đang trở nên ngày càng phổ biến.

  1. Điều kiện thành lập công ty vệ sĩ

– Điều kiện về vốn:

Do đây là ngành nghề theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định do vậy công ty kinh doanh dịch vụ vệ sĩ buộc phải đáp ứng điều kiện về vốn pháp định. Mức vốn pháp định phải là 2 tỷ đồng.

Điều kiện về trụ sở:

+ Trường hợp trụ sở của công ty vệ sĩ là đi thuê thuê thì phải có Hợp đồng thuê trụ sở với thời hạn từ 1 năm trở lên và phải có công chứng phù hợp với quy định của pháp luật;

+Trường hợp trụ sở của chủ doanh nghiệp thì chủ doanh nghiệp phải xuất trình Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyết định giao nhà, đất hoặc các giấy tờ nhà bản sao có chứng thực hợp pháp.

Điều kiện đối với người đứng đầu công ty vệ sĩ:

+ Giám đốc, Tổng giám đốc/ thành viên/cổ đông công ty vệ sĩ có trình độ cao đẳng hoặc đại hoc khối kinh tế, luật;

– Lý lịch tư pháp + sơ yếu lý lịch có dán ảnh của Giám đốc, tổng giám đốc/thành viên/cổ đông tham gia thành lập công ty vệ sĩ.

  1. Thủ tục thành lập công ty vệ sĩ

Hồ sơ thành lập công ty vệ sĩ bao gồm:

  • Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty vệ sĩ;
  • Điều lệ công ty vệ sĩ
  • Danh sách cổ đông/thành viên của công ty vệ sĩ;
  • Giấy tờ chứng thực tư pháp của cá nhân, tổ chức là thành viên, cổ đông của công ty vệ sĩ;
  • Hợp đồng thành lập công ty vệ sĩ với Thiên Luật.

Công ty Thiên Luật là một công ty tư vấn và cung cấp dịch vụ kế toán, thành lập công ty chuyên nghiệp, uy tín ở TPHCM. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm tất cả thủ tục hồ sơ, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và công sức. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn thành lập công ty vệ sĩ một cách tốt nhất và tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan kế toán, thuế,… nhắm giúp doanh nghiệp bạn có thể hoạt động tốt sau khi thành lập.

Liên hệ Tư vấn:

Hotline Mrs Thu Thùy: 0931.117.086 – 0902.750.114

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THIÊN LUẬT

186/41 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

0931.117.086 - 0902.750.114

ketoan.thienluat01@gmail.com

ketoanthienluat.com